Nếu bạn đang định hướng cho mình một nghành nghề kinh doanh liên qua tới đồ sơ sinh của trẻ em thì đây đúng là một sự lựa chọn không tồi chút nào. Đồ sơ sinh là món đồ thiết yếu mà bất cứ đứa trẻ nào cũng cần phải mua trong tình trạng cuộc sống hiện nay. Bạn có thể yên tâm với nền kinh tế đang phát triển vượt bậc các cháu chắc chắn sẽ có được những nhu cầu thiết yêu mà ai cũng có thể đáp ứng được khi sinh con. Dưới đây là những thứ bạn cần rà soát kĩ trước khi mở cửa hàng.

Tu-van-mo-cua-hang-ban-do-so-sinh-cho-be-trai-be-gai

Địa điểm mở cửa hàng

Với địa điểm là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp khách hàng tìm ra cửa hàng nhà bạn có nhanh không, ảnh hưởng không nhỏ tới lượng khách tới. Bạn cần quan tâm tới:

Chọn địa điểm đông đúc dân cư sinh sống, tốt hơn hãy tránh xa các khu vực có siêu thị hay trung tâm mua sắm lớn nhỏ.

Hãy chú ý tới mức sống của người dân tại đó để có thể chọn ra những mặt hàng phù hợp để bán.

Với những sản phẩm lớn chiếm diện tích như xe đẩy hoặc ghế ăn cho bé thì bạn có thể sử dụng diện tích của hàng nhỏ chừng 30m2 là có thể thuê được. Với diện tích nhỏ bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ trong kế hoạch kinh doanh ban đầu của mình.

Không gian trưng bày hàng hóa cần có sự sắp xếp hợp lí sẽ góp phần thân thiện với khách hàng khi tìm kiếm sản phẩm tốt và nhanh hơn và hơn nữa là tiện cho lứa tuổi người lớn và trẻ em qua quan sát.

Loại hàng hóa

Với điạ vị là một khách hàng đi mua đồ cho con bạn cần đặt mình vào địa vị của họ và xem khách hàng muốn mua cho con mình những gì sau đó hãy liệt kê chúng ra làm những sản phẩm các bạn trưng bày ra và bán phục vụ họ.

Đồ sơ sinh là món đồ thiết yếu mà bạn bắt buộc phải có với nhiều loại và thương hiệu khác nhưng bên cạnh đó bạn cần có những sản phẩm tiện lợi đặc biệt gia tăng sự hấp dẫn và mẫu mã đa dạng hơn như các loại yếm, đồ sơ sinh cho bé trai hay gang tay tất chân cho bé.

Cuối cùng hãy tìm cho mình một nguồn hàng nhập chuẩn về chất lượng và giá thành tốt để có thể nhập đều hàng cho mình trong suốt quãng thời gian buôn bán.

Vốn cửa hàng thời điểm đầu

Một số vốn nhỏ để đưa cửa hàng lên không thể nào đầy đủ giúp họ duy tri nếu như lượt khách mới đầu là còn hạn chế. Do vậy bạn cần định hình mình và số vốn hiện tại để chọn ra những mặt hàng có thể tạo ra thu nhập ngay, thiết yếu cho người sử dụng. Với một số vốn lưu động dự trù và số vốn để tồn tại là cần thiết phải tính toán.

Uy tin cửa hàng

Để có thể duy trì lâu dài với khách hàng và tạo ra được những tiếng đồn tốt bạn cần tạo dựng uy tín ngay từ ban đầu, sự đầu tư về sản phẩm, con người là hai yếu tố quan trọng nhất về ánh nhìn của khách hàng và sản phẩm mang lại. Với những người nhân viên hãy đào tạo cho họ có được những nụ cười và thái độ thân thiện nhiệt tình như tư vấn cho người thân của họ.

>>> Sản phẩm liên quan:

  • may duoi muoi
  • den bat muoi
  • den diet muoi
  • den duoi muoi
  • may duoi muoi

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]