Camera cho ô tô – đầu ghi hình 3g (CCO) là hệ thống camera được bề ngoài theo dõi giám sát trực tuyến xe ô tô, được hỗ trợ rất thích nối các camera và microphone mang kích thước nhỏ gọn, lưu trữ dữ liệu nơi hệ thống máy chủ hoặc ổ cứng, tự động ghi lại thông báo và truyền về sever thông qua rất kết nối 3g.

camera cho ô tô

đem hệ thống thiết bị camera3g, khách hàng đều có theo dõi trực tiếp đầy đủ những hoạt động của công cụ cũng như theo dõi hành trình chuyến đi và định hướng vị thế cũng như hướng chuyển động thông qua hệ đống http://smc-jsc.com/. cẩn thận các cẩn thận ấy được tích ăn nhập Trong 1 thiết bị nhỏ gọn giúp quý khách đều có giám sát 1 phương pháp tổng quát hết mực về công cụ của tôi.

thiết bị định vị

các tính năng điển hình của đầu ghi camera 3g

Hệ thống xem thêm ở đây là giải pháp tiên tiến và hữu hiệu giúp người mua cũng như các nhà hàng vận tải hành khách và hàng hóa giải quyết được các vấn đề xảy ra sở hữu dụng cụ như:

– Kiểm soát đảm bảo tại xe

– Theo dõi chạy làm việc của viên chức xe, đối người mua

– Theo dõi nạn nơi xe, an toàn không xảy ra mất trộm hàng hóa, tiền vé xe

– Kiểm soát số hành khách xe

góc cạnh hành vi của tài xế cũng được giám sát

– Dữ liệu được ghi nhớ có thể được lưu giữ làm cơ sở tài liệu làm ra cho cơ quan chức năng lúc Đang có sự việc xảy ra yêu cầu điều tra.

Đặc điểm của hệ thống đầu ghi ô tô

camera cho xe ô tô

Hệ thống đầu ghi ô tô được mẫu mã nhỏ gọn, đáp ứng được nhu cầu hoạt động của phương tiện trên những môi trường hà khắc khác nhau như nhiệt độ, hơi nước cao, độ rung lắc khi đi lại. Hệ thống giám sát hình ảnh theo thời điểm thực qua thích nối internet mang SIM 3g. Theo dõi âm thanh xe thông qua micro được tích hoàn hảo sẵn nơi thiết bị. Hễ thống ghi nhớ dữ liệu được truyền về máy chủ và người quản lí có thể theo dõi qua thiết bị điện thoại hay máy tính được kết nối internet.

Hãy liên tưởng chúng tôi, siêu thị SMC để được tư vấn hầu hết cũng như tậu hiểu thêm về lĩnh vực.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]