Xe đẩy trẻ em được rất nhiều mẹ quan tâm bởi đây là sản phẩm giúp ích rất nhiều trong quá trình chăm sóc bé. Xe day cho tre em cũng có nhiều loại trên thị trường với nhiều tính năng do đó khi mua mẹ cần tìm hiểu kĩ để có thể lựa chọn cho bé chiếc xe phù hợp nhất. Dưới đây là 4 tiêu chí mẹ cần quan tâm khi chọn mua xe đẩy cho bé, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Nhu cầu sử dụng

Xe đẩy có nhiều loại và nhiều tính năng nên tùy theo nhu cầu sư dụng mà mẹ lựa chọn xe phù hợp. Nếu bạn thường xuyên phải cho bé ra ngoài thì lựa chọn một chiếc xe với nhiều tính năng như gọn nhẹ, dù che rộng hay có rỏ để đựng đồ…như thế sẽ tiện lợi hơn nhiều. Còn nếu bạn chỉ cần chiếc xe đẩy để thỉnh thoảng cho bé đi chơi thì mẹ không cần phải lựa chọn những xe đẩy cao cấp, có thể lựa chọn xe đẩy giá rẻ như xe đẩy See baby mà vẫn đẩy đủ chức năng cần thiết.

Tài chính của gia đình

Đây là điều khá quan trong ảnh hưởng đến quyết định mua xe đẩy cho bé. Tùy thuộc vào điều kiện tài chính của gia đình mà mẹ có thể lựa chọn chiếc xe đẩy cao cấp hay xe đẩy giá rẻ cho bé. Xe đẩy có nhiều loại với giá bán khác nhau, giá bán có thể dao đồng từ 500.000 – 10.000.000 đồng. Chính vì thế mẹ hãy cân nhắc khi mua xe đẩy cho bé nhé.

Chất lượng của xe

Chất lượng của xe là điều mà gia đình nào cũng quan tâm đầu tiên khi chọn xe đẩy bởi ảnh hưởng đến sự an toàn cho bé. Nếu mua phải xe đẩy kém chất lượng sẽ nhanh bị hỏng và có thể không an toàn khi cho bé sử dụng. Khi chọn xe, mẹ hãy kiểm tra kĩ các bộ phận như khung xe, bánh xe, phanh xe…và nguồn gốc xuất xứ của xe.

Cẩn thận khi mua xe đẩy đã qua sử dụng

Lựa chọn mua xe đẩy đã qua sử dụng cũng được nhiều mẹ lựa chọn bởi tiết kiệm chi phí. Thông thường các mẹ thường hay mua xe đẩy của người quen. Vì thế khi mua những loại này thì mẹ cần kiểm tra kĩ hơn bởi có thể xe sẽ bị hỏng một vài bộ phần do đã qua sử dụng. Mẹ cũng nên lau chùi xe sạch trước khi cho bé ngồi lên nhé. Mẹ hãy xem thêm những sản phẩm xe dap danh cho tre em nhé.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]