Giới thiệu dịch vụ thiết kế biệt thự đẹp tại công ty Con Kiến Vàng. Đây là dịch vụ hiện nay được rất nhiều người quan tâm và để mắt đến, dịch vụ thiết kế biệt thự của chúng tôi hiện nay có khá nhiều mẫu cho mọi người lựa chọn nếu ai có nhu cầu thì hãy truy cập vào trang conkienvang.com để biết thêm thông tin về các mẫu thiết kế khá bắt mắt của công ty chúng tôi

Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay những căn biệt thự đẹp là một trong những loại hình nhà ở được biết đến và khá hoàn thiện với không gian xây dựng chung. Thông thường, biệt thự được hiểu là nhà ở riêng lẻ có sân vườn (cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, …), có tường rào và lối ra vào riêng biệt. Chính những lý do đó khiến việc thiết kế biệt thự đòi hỏi phải có nghệ thuật và cần những kĩ sư chuyên nghiệp và có tính thẩm mĩ cao.

Hiện nay thiết kế biệt thự 2 tầng tại công ty Con Kiến Vàng có 3 loại chính

1. Thiết kế biệt thự theo lối kiến trúc pháp đẹp

Đây là một nhánh thiết kế chuyên sâu về hình thưc thiết kế với lối thiết kế biệt thự theo phong cách pháp với lối thiết kế với kiểu kiến trúc vững trãi, nhiều họa tiết và thiên về tỉ lệ, hình khối, tính đăng đối trong bố cục tạo lên vẻ đẹp uy nghi, hoành tráng nhưng vẫn cảm nhận được sự mềm mại, uyển chuyển của các họa tiết trang trí với nhiều mái dốc mang tính áp chế và tạo sự hoành tráng.

2. Thiết kế biệt thự vườn đẹp

Đây là một dạng nhà tiện nghi được áp dụng trong thời gian gần đây nhằm tiết kiểm diện tích cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ, qui mô phòng và các tiêu chí đầu tư thấp hơn, phù hợp với đại bộ phận người dân.

3. Thiết kế biệt thự đẹp kiến trúc hiện đại đẹp

Đây là một trong những lựa chọn của giới trẻ trong thời gian gần đây với phong các trẻ chung và tiến bộ và nó vượt ra khỏi lối kiến trúc cổ, nó là sự kết hợp giữa hiện đại và cổ điển và thiên về bố cục tự do với các mảng kính lớn kết hợp với các mảng tường đặc trải dài hoặc vươn thẳng, khỏe khoắn và tối giản về chi tiết trên nó. Ngôi biệt hiện đại được thiết kế dựa nhiều vào hướng nắng và hướng gió để có được sự hợp lý khi mở các mảng cửa, mảng kính lớn nhìn ra sân vườn, điểm view đẹp trên tổng thể sân vườn cảnh quan quanh nó.

Xem thêm : các mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp
Công ty Con Kiến Vàng 1 trong các công ty chuyên về xây dựng và thiết kế nàh biệt thự đẹp với chi phí rất ưu đãi tại tphcm. Đây là 1 công ty uy tín trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế, vì thế mọi người có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ tại công ty Con Kiến Vàng

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ – XÂY DỰNG CON KIẾN VÀNG.
Địa Chỉ: 211 Đường số 3, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.
Chi nhánh: 79/63 Đ. Cây cám, Khu phố 11, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM
Hotline: 0903 600 227 (Mr Quốc)
ĐT: (08) 22 456 427 – (08) 22 456 327.
Website: Conkienvang.com

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]