Hỏi: Chào chuyên gia, tôi mới mua 1 chiếc xe máy Vespa. Tôi được tư vấn nên sử dụng thiết bị JV200 cho xe máy, tuy nhiên tôi vẫn không biết liệu thiết bị JV200 có phù hợp với xe máy không? Nhất là với dòng Vespa. (Đào Trọng, Hà Nam)

Trả lời:

Chào bạn Đào Trọng, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn như sau:

Thiết bị định vị JV200 là một trong những sản phẩm sử dụng định vị cho xe máy. Sản phẩm định vị này có thiết kế nhỏ gọn, chuyên dụng nên có thể lắp đặt cho tất cả các loại xe máy như Wave, Lead, Vespa…Chính vì vậy bạn nên yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

jv200 - gioi thieu

Thiết bị định vị ô tô, xe máy JV200

Cụ thể, JV200 có kích thước nhỏ gọn trong lòng bàn tay nên phù hợp lắp ở nhiều vị trí trên xe như dưới yên xe, trong cốp xe hoặc sau mặt nạ xe, gần đồng hồ công-tơ-mét hoặc sau đuôi xe, cạnh đèn chiếu hậu. Lắp thiết bị định vị này cũng không gây tốn ắc quy của phương tiện bởi nó có tính năng cảm biến chuyển động sẽ tự động ngắt – mở kết nối.

Hình ảnh thiết bị định vị JV200

Sử dụng thiết bị định vị JV200 người chủ xe không chỉ định vị xe máy 24/24 mà còn có thể

  • Xác định được lộ trình đã đi.
  • Giám sát được tốc độ xe máy.
  • Giám sát, quản lý được việc dừng đỗ của xe.
  • Ngắt xăng/điện từ xa
  • Khoanh vùng giám sát phương tiện hoặc đối tượng giám sát.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chuyên gia của VNET theo số điện thoại 0904 625 155. Chúng tôi sẽ gọi lại gỗ trợ cho bạn tận tình và hoàn toàn miễn phí. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]