Thiết bị định vị xe máy TR02 được biết đến là thiết bị định vị và quản lý xe máy chuyên nghiệp. Vậy đâu là những đặc điểm nổi bật giúp thiết bị định vị xe máy TR02 được đánh giá cao trên thị trường hiện nay? VNET xin được chia sẻ về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

dinh-vi-cho-xe-may

Thiết bị định vị xe máy TR02

TR02 là thiết bị định vị xe máy có thiết kế nhỏ gọn với khố lượng 50,5g và kích thước 88,6 x 44 x 13,6mm cùng với đó là giao giao diện trực quan và sang trọng. Thiết bị được thiết kế hệ thống đèn led báo hiệu như đèn led chỉ trạng thái nguồn, đèn led chỉ trạng thái GPS và đèn led báo trạng thái GSM.

Phần vỏ hộp của TR02 được làm từ chất liệu chịu nhiệt cực tốt giúp thiết bị không bị thấm nước và không dễ dàng bị phá hủy bởi lửa hoặc trong điều kiện nhiệt độ cao.

Tính năng tự khởi động khi mất nguồn sẽ giúp thiết bị có thể giám sát hành trình một cách liên tục, việc giám sát không bị ngắt quãng.

Thiết bị định vị TR02 còn giúp cho quý khách có thể giám sát 24/7 một cách nhanh chóng và chính xác, việc theo dõi sẽ hoàn toàn bí mật và an toàn chỉ với một chiếc điện thoại hoặc máy tính có thể kết nối internet để truy cập vào phần mềm quản lý.

Với các tính năng trên TR02 được coi là người bạn đồng hành không thể thiếu của các phương tiện. Trên đây là những chia sẻ của VNET về tính năng nổi bật của thiết bị định vị TR02, mọi thắc hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0904 625 155, chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn giúp quý khách hài lòng nhất.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]