Với sự phát triển của hệ thống định vị toàn cầu GPS, có rất nhiều các ứng dụng công nghệ hữu ích. Một trong những ứng dụng của GPS phải kể đến các thiết bị định vị cá nhân. Vậy thiết bị định vị cá nhân có những loại nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

dinh vi ca nhan

VNET hiện đang cung cấp rất đa dạng các dòng sản phẩm định vị cá nhân

Hiện tại có rất nhiều dòng sản phẩm định vị cá nhân, mỗi dòng sản phẩm lại có thiết kế và chức năng nổi bật riêng. Đây cũng là các sản phẩm không thể thiếu của VNET, chúng tôi hiện đang có các loại thiết bị định vị cá nhân như sau:

Thiết bị định vị TG03A: Là thiết bị thích hợp nhất để quản lý và giám sát nhân viên vận chuyển, nhân viên thị trường hoặc giám sát tài sản, hàng hóa…Đặc điểm nổi trội nhất của thiết bị này độ bền bỉ, pin khỏe, có thể dùng trong khoảng từ 5 đến 7 ngày.

tg03a - gioi thieu

Thiết bị định vị TG03A

Định vị người già JI08: Thiết bị này có những tính năng như một chiếc điện thoại thông thường, bên cạnh đó nó còn được trang bị chức năng như SOS gọi khẩn cấp, giám sát vị trí theo thời gian thực, hàng rào quản lý, đài FM với loa to, rõ ràng…

dien-thoai-dinh-vi-gps-ji08

Điện thoại định vị dành cho người già JI08

Định vị trẻ em JI06: Sản phẩm này là một chiếc điện thoại thông minh phù hợp cho trẻ nhỏ giúp cha mẹ vừa có thể liên lạc vừa có thể giấm sát, đảm bảo an toàn cho các con. Với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc bắt mắt, JI06 chắc chắn sẽ khiến các bé yêu thích từ cái nhìn đầu tiên.

dinh-vi-cam-tay-ji06-1

Thiết bị định vị trẻ em JI06

Thiết bị định vị JI03: Là thiết bị định vị cầm tay phù hợp với mọi đối tượng, với tính năng nổi bật như đàm thoại 2 chiều, giám sát âm thanh, hàng rào địa lý…JI03 được coi là một trong những thiết bị định vị thông minh nhất hiện nay.

ji03 - gioi thieu

Thiết bị định vị JI03

Thẻ học sinh thông minh JI09: Với thiết bị này, giáo viên và phụ huynh có thể giám sát các bé mọi lúc mọi nơi và phù hợp với thiết kế và màu sắc dễ thương, rất thích hợp với các bé tiểu học.

ji09 - gioi thieu

Thẻ học sinh thông minh JI09

Đồng hồ định vị PT05: Đây cũng là một dòng sản phẩm định vị trẻ em, thích hợp việc giám sát các bé từ 2 đến 10 tuổi. Nhờ tính hữu dụng, thực tế cùng những công dụng định vị, giám sát mà PT05 hiện là một mặt hàng định vị hot nhất trên thị trường định vị.

pt05 - gioi thieu

Đồng hồ định vị trẻ em PT05

Trên đây là các loại thiết bị định vị cá nhân đang có mặt tại VNET. Để mua sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0904 625 155. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn giúp quý khách hiểu chi tiết nhất từng sản phẩm.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]