Thời kỳ ăn dặm của bé được chia làm 3 giai đoạn chính là: giai đoạn ăn bột, giai đoạn ăn cháo, giai đoạn ăn cơm, mỗi giai đoạn bé sẽ tập thích nghi với từng loại thực phẩm khác từ lỏng đến đặc, từ mềm đến cứng vì thế mẹ nên chú ý qua từng giai đoạn để bổ sung thức ăn phù hợp, tập cho bé làm quen với đồ ăn qua từng giai đoạn tránh cho bé ăn đồ được xay nát quá lâu sẽ làm bé quên mất việc phải nhai thức ăn thay vào đó là phản xạ nuốt.

Việc lên thực đơn ăn dặm cho bé sẽ dễ dàng hơn khi mẹ tham gia lớp học tại shop trẻ thơ, đây được coi là khóa học với những kiến thức và thông tin khoa học đúng đắn nhất, trả lời được câu hỏi cho trẻ ăn dặm như thế nào, giúp các mẹ chăm sóc bé tốt nhất.

Vì sao mẹ nên đi học một lớp học ăn dặm, nó có cần thiết không? Hầu hết các mẹ đều dựa cho con ăn dặm dựa vào truyền miệng của người đi trước, kinh nghiệm của bản thân, sách báo đài, tivi…nhưng mẹ đã nắm chắc kiến thức chăm sóc trẻ nhỏ giai đoạn tập ăn dặm đến sau này của mình chưa. Giai đoạn này rất quan trọng cho sự phát triển trí não và thể lực của vì thế đó chính là lí do bạn nên đăng ký một khóa học ăn dặm mẹ sẽ dễ dàng lên thực đơn ăn dặm cho trẻ  hoàn chỉnh giúp bé được hấp thu đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết nhất giúp bé lớn khôn và phát triển toàn diện.

Khi tham gia lớp học tiền sản mẹ sẽ được biết:

  • Thời điểm vàng cho con ăn dặm
  • Số bữa ăn phù hợp với độ tuổi của bé
  • Lượng thức ăn cho mỗi bữa của trẻ
  • Hướng dẫn cách chế biến đồ ăn dặm

Khi bé nhà bạn đã được 4-6 tháng đây là giai đoạn lý tưởng cho bé ăn dặm, vì lúc này hệ tiêu hóa của bé làm việc đã tốt hơn, bé dễ dàng làm quen với mùi vị các loại thực phẩm. Nhưng cho con ăn như thế nào, bao nhiêu là đủ? Mẹ có lo lắng gì về việc con ăn dặm. Nếu mẹ còn băn khoăn thì hãy đăng ký ngay 1 lớp ăn dặm miễn phí để có thêm thật nhiều thực đơn ăn dặm cho con tại shop trẻ thơ, ngoài ra còn có hoc lop tien san giúp mẹ bầu bồi dưỡng kiến thức trước và sau khi sinh bé. Hãy đăng ký lớp học để có những trải nghiệm thú vị về các món ăn dặm của bé yêu.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]