Từ lúc mang bầu mẹ luôn mong muốn con được khỏe mạnh, khi trẻ ra đời được đủ ngày đủ tháng đó chính là tiền đề giúp trẻ lớn khôn tốt nhất. Vì một lí do gì đó mẹ phải sinh non, lúc này bé rất yếu ớt, hệ miễn dịch chưa đủ mạnh để giúp trẻ chống chọi lại với môi trường. Vì sinh non nhiều mẹ lại không có sữa ngay thì việc lựa chọn sữa bột được xem là phương pháp hữu hiệu nhất. Sữa Nan đã cho ra đời loại sữa Nan của nước nào giúp mẹ có thể chọn lựa khi con sinh thiếu tháng.

Sua bot Pre Nan 400g - cho tre thieu thang

Sữa Nestle Pre Nan 400g là dòng sữa được nghiên cứu dành cho trẻ thiếu tháng, sữa không chỉ bổ sung các chất dinh dưỡng còn thiếu mà còn bổ sung thêm các vitamin khoáng chất thích hợp giúp trẻ bắt kịp nhịp sinh trưởng khi bé được 5kg. Mỗi loại sữa sẽ có các tác dụng riêng để bổ sung các chất còn thiếu cho từng trẻ một. Nếu trẻ khi sinh thiếu tháng và nhẹ cân hơn bình thường, mẹ lại chọn sữa dành cho trẻ sơ sinh thì trẻ sẽ không hấp thụ hết được, không giúp trẻ tăng cân nhanh chống. Vì thế khi chọn sữa mẹ nên lựa chọn dòng sữa thích hợp với từng đặc điểm của trẻ , giúp bé được phát triển và khỏe mạnh nhất có thể.
Xem thêm: Cách chọn đồ cho bé yêu

Ngoài ra sữa Nan còn có 2 loại dành cho trẻ bình thường và trẻ bị dị ứng với sữa bò, vì thế mẹ cần chú ý đến cơ địa của con để mua loại sữa tốt nhất cho con dùng nhé. Nếu mẹ chăm chút được từng vấn đề nhỏ nhặt này mẹ sẽ giúp con được khỏe mạnh và vui chơi có lợi nhất.

Ngoài ra mẹ có thể tham khảo một số dòng sữa như Meiji xách tay, sữa Meiji nội địa, sữa glico, sữa Morinaga…để có nhiều lựa chọn hơn khi chọn loại sữa phù hợp . Đến với các chi nhánh cửa hàng tại Shop trẻ thơ mẹ sẽ được tư vấn tốt nhất để chọn lựa cho con dòng sữa thích hợp nhất, chính hãng với giá thành có lợi nhất.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]