Quý khách có nhu cầu sửa điều hòa tại Hà Đông, xin vui lòng liên hệ. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà tốt nhất cho khách hàng.

Quý khách chú ý: Không chỉ sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa, chúng tôi còn nhận sửa chữa, lắp đặt điện nước, máy bơm nước, bình nóng lạnh, máy giặt,… hay các thiết bị dân dụng khác.

sua dieu hoa, sửa điều hòa

Với khí hậu nắng nóng  ở Hà Nội thì nhu cầu sử dụng máy điều hòa rất là rất lớn ở các hộ gia đình, cơ quan, đoàn thể, công ty, … Vì vậy việc lựa chọn một máy điều sao cho phù hợp với nhu cầu và đạt được hiệu quả sử dụng cao là điều hết sức cần thiết. Máy điều hòa sau một khoảng  thời gian sử dụng sẽ có những dấu hiệu bị hư hỏng không mong muốn do nhiều nguyên nhân: Do kỹ thuật hoặc do cách sử dụng máy gây nên. Máy điều hòa sau một khoảng  thời gian sử dụng sẽ có những dấu hiệu bị hư hỏng không mong muốn do nhiều nguyên nhân: Do kỹ thuật hoặc do cách sử dụng máy gây nên.

Yêu cầu kỹ thuật của điều hòa sau quá trình sửa chữa

  • Sau khi sửa điều hòa tại nhà sẽ hoạt động ổn định cả dàn nóng và mặt lạnh.
  • Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng thêm dịch vụ bảo dưỡng, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa. (Chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng nên sử dụng đồng thời cả hai dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng sửa điều hòa để đảm bảo điều hòa được hoạt động trong trạng thái kỹ thuật tốt nhất, tránh phải những sự cố không đáng có.)
  • Nếu cần phải thay thế linh kiện, quý khách sẽ được cung cấp phiếu bảo hành linh kiện của Hồng Phúc.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]