Giờ đây nhu cầu nâng cao quản lý, giám sát bảo đảm bảo đảm cho dụng cụ xe máy ngày dần dần cao vì số dụng cụ chi tiết. Đòi hỏi việc dùng xem thêm ở đây cho xe máy như là một Hiện có những giải pháp mê saytốt nhất khăng khăng để giải quyết được vấn tình trạng đánh cắp xe máy.

thiết bị định vị cho xe máy

hệ thống mua thiết bị định vị gps xe máy Hiện có những tính năng nổi bật như:

– Giám sát hành trình, xác định vị thế của phương tiện

thiết bị định vị ô tô xe máy

Giám sát trực tiếp qua hệ thống máy chủ thông qua hệ thống phần mềm được tích rẻ có thể rất thích nối thiết bị định vị mang điện thoại di động hoặc máy tính Trong kết nối internet để biết được vị thế của phương tiện bất cứ lúc nào.

lưu lại dữ liệu hành trình và thông báo Đang có chông ngóng

Dữ liệu được ghi lại nhiều người và lưu giữ trên hệ thống máy chủ và có thể xem lại bất cứ khi nào, thời kỳ lưu trữ giữ liệu tùy thuộc vào cái thiết bị nhưng tối thiểu là 30 ngày.

– Giúp cảnh báo chống trộm

lúc phát hiện công cụ chuyển di khi chưa được phép, bị tác động bởi va đập, thiết bị sẽ lập tức gửi cảnh báo tới hệ thống giám sát và gửi tin nhắn báo cáo dần dần chủ dụng cụ.

lúc đột ngột bị tháo gỡ khỏi dụng cụ trái phép, thiết bị cũng tự động gửi cảnh báo đến người quản lý.

– Tích phải chăng đề phòng nguồn điện

Thiết bị được trang bị pin phòng chống dung lượng to, đảm bảo cho thiết bị hoạt động Trong tình cảnh sự đóng góp lớn lao nguồn điện năng từ ắc quy. giai đoạn dùng có thể lên đến 50 giờ tùy thuộc vào cái thiết bị.

– Khóa nguồn nhiên liệu từ xa

Thiết bị được tích ưa chuộng với rơ le để có thể điều khiển, đóng – mở nguồn nhiên liệu xăng, dầu, điện ắc quy từ xa.

– Tích sáng ý cảm biến biến nhiên liệu

thiết bị định vị xe máy giá rẻ

mua thiết bị định vị xe máy được tích chú ý cảm biến nhiên liệu giúp tiết kiểm nhiên liệu và giám sát lượng nhiên liệu tiêu thụ qua đấy lánh hao mòn tiêu hao nhiên liệu.

– Cảnh báo tốc độ

Cảnh báo tốc độ mức cao nhất cho phép tại từng đoạn đường, lúc hoạt động quá tốc độ ngay tức thì thiết bị xe gửi tin nhắn cảnh báo càng người mua.

 

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]