Thiết bị camera 3g cho ô tô hay là đầu ghi 3g cho ô tô đang là một trong những nhu cầu rất cấp thiết của người sử dụng ô tô nhằm nâng cao hiệu quả an ninh và quản lý phương tiện của mình từ xa. Đặc biệt, trong trường hợp người dùng không thể quan sát camera 3g từ một vị trí cố định hoặc trực tiếp thì thiết bị camera 3g cho ô tô lại càng tỏ rõ ưu thế của nó khi chỉ với một chiếc điện thoại hoặc máy tính xách tay cá nhân được kết nối internet, bạn có thể theo dõi toàn bộ dữ liệu được ghi lại từ đầu ghi hình 3g ở bất cứ đâu và trong khoảng thời gian nào bạn muốn.

smc-jsc.com/shops/mobile-dvr/Dau-ghi-hinh-3G-SGW07-1540/

Thiết bị đầu ghi ô tô 3g sử dụng giao thức VPN LAN qua mạng 3g, giúp truyền tín hiệu trực tiếp đến thiết bị quản lý giúp người dùng có thể quan sát từ xa. Với việc tích hợp đa chức năng router 3g, VPN firewall, thiết bị camera 3g sẽ giúp hệ thống ghi hình và truyền dữ liệu luôn luôn hoạt động ngay cả khi ở trong khu vực không có mạng internet hay không có điện lưới.

smc-jsc.com/shops/mobile-dvr/

Với công nghệ 3g, giúp kết nối internet ở mọi nơi mọi thời điểm, camera 3g cho ô tô đem lại các lợi ích vô cùng to lớn với mức giá chỉ khoảng từ trên một triệu đồng. Hệ thống khi hoạt động sẽ giúp người dùng theo dõi, giám sát hoạt động của phương tiện từ xa, quản lý an ninh, đảm bảo an toàn cho chiếc xe của bạn. Chức năng lưu giữ lại hành trình chuyến đi và quản lý gián sát hoạt động của tài xế, nhân viên phục vụ đặc biệt thích hợp với các công ty, doanh nghiệp vận tải, kinh doanh vận tải hàng hóa hay hành khách trong việc quản lý đội xe và nhân viên của mình một cách trực tiếp và tiện lợi, và khi cần thiết, dữ liệu được lưu lại lên tới 1 năm có thể được sử dụng làm tài liệu cần thiết cho cơ quan chức năng. Nếu bạn là chủ phương tiện cá nhân, thiết bị camera 3g cho xe ô tô sẽ thay bạn cảnh giới cho chiếc xe an toàn 24/24 mà không lo việc phải gửi xe ở bến bãi,…

smc-jsc.com/news/Tin-tuc/Don-vi-cung-cap-camera-3g-cho-o-to-chat-luong-tot-175/

Giá thành của loại thiết bị này cũng rất phù hợp so với việc bạn bỏ tiền ra để bảo vệ khối tài sản là chiếc xe ô tô có giá trị lớn. Một thiết bị camera 3g giá rẻ có giá khoảng từ một đến hai triệu đồng hoặc hơn tùy thuộc vào các tính năng và nhu cầu sử dụng.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]