Có nhiều phương pháp được sử dụng cho quá trình giảm cân của bạn, song có 1 phương pháp được không ít trường hợp sử dụng đó là chế biến các loại trà có công dụng giảm béo. Nếu như sử dụng bền chí thì các cách này cũng đem lại tương đối hiệu quả tuyệt vời.

Theo của Thạc sĩ Hoàng Khánh Toàn ở BV Quân đội Trung ương 108 cho biết, các trường hợp tăng cân mặc dù có giống nhau số cân song mỗi người sẽ có 1 đặc điểm không giống nhau và từ nét riêng này song người ta chọn một quá trình giảm cân không giống nhau. Trong việc làm trà giảm cân Slimutea cũng vậy.

Xem thêm:

Những người tỳ hư đàm trệ

Đây là những người béo nhưng mà lại ít vận động, cơ thể mỏi mệt, người ì ạch, ngủ rất nhiều song giấc ngủ không ngon. Người thuộc nhóm này có thể từ chế cho mình loại chè như sau: trà diệp, sơn tra và trạch tả, hạt cải củ, mạch nha, hạ khô thảo, trần bì, hoắc hương. Từng loại lấy 7 g, phơi khô, tán bé rồi chia làm 7 phần, mỗi ngày lấy ra 1 phần pha với nước sôi để 15 phút rồi sử dụng thay nước lọc hàng ngày.

Người khí trệ huyết đọng

Thuốc giảm cân Slimtosen

Đây là 1 số người thần kinh dễ mắc áp lực, tuần hoàn máu lên trí não kém, ngực và sườn hay bị đau tức. Những người có cơ địa như thế này thì dùng hà thủ ô 25 g, đan sâm 25 gam, trạch tả 10 g. Những nguyên liệu này phơi khô và tán bé biến thành tinh bột, sau đấy hãm với cả nước nóng đợi tầm 20 phút và dùng như nước lọc mỗi ngày. Kiên trì dùng ở trong 2 – 3 tháng để có kết quả tốt nhất.

Những người âm hư

Những người béo thuộc nhóm này hay hoa mắt, chóng mặt, thân thể luôn cảm thấy nóng bừng, chân tay tê bì, ngủ kém. Người béo có cơ địa thế này thì nên sử dụng trà diệp 10 gam, hà thủ ô 10 gam, sơn tra 10 g, thạch quyết minh 10 gam, trạch tả 10 gam, lai phục tử 10 g. Tất cả những nguyên liệu đó cũng phơi khô và tán vụn, sau đó từng ngày lấy ra 1 ít pha với cả nước sôi và đợi 15 phút rồi sử dụng thay nước lọc. Để việc giảm cân đạt được kết quả tốt nên dùng liên tục.

Mỗi một người sẽ có các nét riêng biệt, không người nào giống người nào, bởi vì vậy việc dùng bất cứ một sản phẩm gì dù là sản phẩm giảm cân hay sản phẩm chữa trị bệnh khác cũng khác nhau. Do vậy đừng bao giờ thắc mắc vì sao họ lại như thế nhưng tôi lại không giống họ. Mong rằng với cả những chia sẻ ở trên bạn sẽ phần nào có khả năng hiểu hơn liên quan đến cơ địa của bản thân và chọn trà giảm béo sao cho hợp.

Đọc tiếp: Thực phẩm chức năng giảm cân

Theo: Jimigps.com.vn

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]