Trong một vài năm trở lại đây, thiết bị định vị trở nên khá phổ biến. Chủ nhân của những chiếc xe, các chủ doanh nghiệp vận tải đã tìm đến thiết bị định vị ô tô như một giải pháp giúp quản lý phương tiện, tài sản của mình một cách an toàn, thuận lợi hơn ngay cả khi họ không trực tiếp ngồi trên xe hay dù cách xa cả trăm km.

Có rất nhiều sản phẩm thiết bị định vị ô tô tùy theo mục đích của chủ phương tiện để sử dụng thiết bị nào cho phù hợp tránh việc sử dụng không đúng công năng và lãng phí không cần thiết.

Đối với chủ phương tiện là các nhân hay hộ gia đình thì nhu cầu bình thường là chỉ theo dõi lộ trình, xác định vị trí xe, quản lí hành trình, thời gian dừng đỗ… thì chỉ cần lắp loại thiết bị GT08 hoặc GT806N là có thể đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu trên. Loại thiết bị này phù hợp với xe gia đình hay văn phòng.

Đối với khách hàng có nhu cầu cao hơn về các tính năng mở rộng như theo dõi định mức xăng dầu, chi phí nhiên liệu, hiệu quả kinh doanh, hiệu suất của từng chiếc xe hay theo dõi vị trí xe khi đang di chuyển hay loại thiết bị đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ GTVT thì nên sử dụng thiết bị giám sát hành trình hoặc hộp đen.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn tìm mua thiết bị định vị ô tô ở đâu cũng là việc rất quan trọng đó là cần tìm đến những địa chỉ uy tín, chất lượng đã được công nhận, để đề phòng sự cố về sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng tốt, đảm bảo quyền lợi của người dùng trong suốt quá trình sử dụng.

Để tìm hiểu thêm về các loại thiết bị định vị ô tô, xe máy, định vị cá nhân, các bạn có thể truy cập vào địa chỉ http://tracking.com.vn  http://smc-jsc.com/ hoặc liên lạc với công ty của chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN ỨNG DỤNG VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU SMC

Hà Nội: P1006 Tòa nhà CT3, KĐTM Trung Văn, Lê Văn Lương, P.Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm

TP. Hồ Chí Minh: 99 Hoàng Hoa Thám, P6, Q. Bình Thạnh

Đà Nẵng:  86, Đường 2-9, Quận Hải Châu

Điện thoại/ Fax: 04  63285050   Email: info.smc.vn@gmail.com

 

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]