Nhiều nhân viên cho rằng: Thiết bị định vị chỉ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp; Thiết bị định vị nhằm giúp ông chủ kiểm soát mọi hành động của họ…Với suy nghĩ trên, nhiều nhân viên tỏ ra khó chịu và tìm mọi cách để chống đối việc sử dụng thiết bị định vị siêu nhỏ trong điều hành, quản lý doanh nghiệp. Tuy nhiên, người được hưởng lợi trực tiếp từ thiết bị hữu ích này, không ai khác chính là nhân viên. Hãy cùng VNET khám phá những lợi ích nhân viên nhận được từ thiết bị định vị trong bài viết sau đây bạn nhé!

Xây dựng tác phong công việc năng động, nhanh nhẹn trong đội ngũ nhân viên

Quản lý nhân viên bằng thiết bị định vị

Quản lý nhân viên bằng thiết bị định vị

Đất nước đang trong quá trình hội nhập và phát triển. Vì vậy, các doanh nghiệp muốn nâng cao khả năng cạnh tranh thì phải xây dựng thành công tác phong công nghiệp trong đội ngũ nhân viên. Khi lắp đặt thiết bị giám sát nhân viên sẽ biết được rằng mình luôn trong tầm kiểm soát của ông chủ, bởi việc định vị gps qua điện thoại là quá dễ dàng. Chính vì thế, họ sẽ nhanh chóng hoàn thành công việc theo kế hoạch của công ty. Những suy nghĩ về việc “biển thủ” thời gian công hay sử dụng xe của công ty vào mục đích cá nhân sẽ dần dần biến mất khỏi trí óc của họ. Điều này không những xây dựng thói quen tốt cho nhân viên mà còn nâng cao hiệu quả lao động cho nhân viên.

Khen thưởng phân minh và công bằng

Thay vì cào bằng nhân viên để thực hiện việc khen thưởng như trước đây, ông chủ sẽ biết được nhân viên nào lao động chất lượng và thường xuyên thực hiện tốt nhiệm vụ công ty giao. Đồng thời, ông chủ sẽ phát hiện ra nhân viên nào thường xuyên vi phạm quy định của công ty để nhanh chóng xử lý. Như vậy, nhân viên sẽ tránh trường hợp cảm thấy bất công khi nhân viên chăm chỉ cũng nhận được mức khen thường như nhân viên lười biếng.

VNET hi vọng bài viết trên sẽ giúp nhiều người lao động hiểu thêm về thiết bị định vị. Nếu bạn còn nhiều điểm hoài nghi về thiết bị này, hãy gửi thư cho VNET để được giải đáp nhanh nhất bạn nhé!

Xem thêm:

Thiết bị định vị người thân

Thông tin định vị

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]