Sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất thiết bị giám sát hành trình đã tạo ra nhiều dòng thiết bị với nhiều mẫu mã, chức năng khác nhau. Điều nay tựa như một con dao hai lưỡi. Một mặt, người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn khi mua thiết bị giám sát hành trình. Mặt khác, nhiều loại hàng nhái, hàng kém chất lượng đội lốt thiết bị giám sát hành trình giá rẻ tràn lan trên thị trường. Vì vậy, bạn cần kiểm tra kĩ những điều sau đây khi mua thiết bị giám sát hành trình.

Kiểm tra tất cả các tính năng của thiết bị giám sát hành trình

tg102se - tem hop chuan

Nhiều người tiêu dùng rơi vào tình trạng dở khóc dở cười khi quyết định mua thiết bị giám sát hành trình quá vội vàng khi chưa kiểm nghiệm tính năng của thiết bị. Đối với các thiết bị kém chất lượng, những thông tin trên bao bì thường không chính xác, không khớp với các chức năng mà nó vốn có. Để tránh mua nhầm hàng fake, hãy kiểm tra xem thiết bị giám sát hành trình đó có đầy đủ những tính năng như trên bao bì hay không.

Kiểm tra độ uy tín của công ty cung cấp thiết bị giám sát hành trình

tg102se - ung dung

Bạn có thể kiểm tra điều này bằng nhiều cách khác nhau, như:

  • Dò hỏi trên các diễn đàn, các facebook group để biết được thông tin cũng như cảm nhận của các khách hàng cũ về nhà cung cấp đó.
  • Bạn có thể quan sát qua thái độ của nhân viên: Một công ty uy tín sẽ có thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, lịch sự.
  • Thêm vào đó bạn hãy đề nghị nhà cung cấp phân phối đưa bạn xem các giấy tờ, văn bản, chứng nhận, giải thưởng từ các cơ quan có uy tín, bộ ban ngành trực thuộc bộ máy nhà nước. Những công ty có những giấy tờ xác thực này chắc chắn sẽ đảm bảo uy tín, chất lượng sản phẩm cho bạn.

Trên đây là hai điều bạn nên kiểm tra khi mua thiết bị giám sát hành trình. Bạn nghĩ sao về thiết bị này? Nếu bạn đang tìm mua một thiết bị giám sát hành trình, hãy liên hệ ngay với VNET để được tư vấn chi tiết, tận tình nhất!

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]