Thị trường thiết bị định vị ô tô đang rất phát triển, hiện nay có nhiều nhà cung cấp định vị ô tô với đa dạng rất nhiều mẫu thiết bị và giá cả khác nhau nhưng để lựa chọn được cho mình một nhà cung cấp uy tín thì lại không hề đơn giản. Bài viết này sẽ hướng dẫn khách hàng cần chú ý một số điểm khi mua thiết bị định vị cho ô tô giá rẻ để lựa xchọn được cho chiếc xe của mình sản phẩm tốt nhất.

– Về đơn vị cung cấp sản phẩm

Nên lựa chọn những đơn vị đã có thâm niên hoạt động lâu năm, các sản phẩm và dịch vụ đã khẳng định được uy tín và chất lượng trên thị trường. Bên cạnh đó, nhà cung cấp phải bắt buộc có giấy phép của Bộ GTVT.

– Về thiết bị

Thiết bị phải có giấy chứng nhận rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ. Thiết bị phải có giấy chứng nhận hợp tiêu chuẩn tại Việt Nam, phải được đăng kiểm và phải có thông số kĩ thuật cũng như hoạt động rõ ràng.

– Dịch vụ sau bán hàng

Hệ thống thiết bị phải đảm bảo tín hiệu hoạt động liên tục và truyền tín hiệu không bị gián đoạn về trung tâm, phần mềm quản lý ổn định, hoạt động tốt. Phải luôn đảm bảo dữ liệu nghiêm ngặt để giúp khách hàng có thể truy cập tại mọi thời điểm. Phần mềm phải được tối ưu hóa, dễ sử dụng, phù hợp với môi trường hạ tầng viễn thông Việt Nam.

– Số liệu báo cáo

Các thông số kĩ thuật phải hoạt động đầy đủ và báo cáo phải rõ ràng, chính xác phải được truyền liên tục về hệ thống.

Xem thêm: Định vị ô tô SMC

Định vị ô tô SMC là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị định vị dành cho ô tô – xe máy, chuyên cung cấp thiết bị định vị ô tô có giá rẻ nhất đến tay người tiêu dùng với chất lượng và dịch vụ đạt tiêu chuẩn.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]