Giấc ngủ có lợi ích rất lớn đối với trẻ nhỏ đặc biệt là trong những năm tháng đầu đời, nó ảnh hưởng tới sự phát triển thể chất và trí não của bé. Theo nhiều nghiên cứu cho rằng, bé nào ngủ ngon giấc hơn sẽ có trí thông minh hơn những bé khác.

Mẹ cần quan tâm tới nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giấc ngủ của bé như chất dinh dưỡng, các yếu tố môi trường xung quanh như tiếng ồn, chế độ luyện tập thì việc chuẩn bị cho bé một chiếc giường cũi trẻ em tphcm là điều hết sức quan trọng và đáng được quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên chọn cho bé chiếc cũi sao cho an toàn, phù hợp với sở thích của bé cũng là điều mà nhiều phụ huynh băn khoăn. Làm sao chọn giường cũi cho vừa là chỗ ngủ, vừa là chỗ vui chơi khi không gian phòng của bé chật hẹp. Sau đây shoptretho.com.vn xin giới thiệu đến các mẹ những mẫu giường cũi cho bé với mẫu mã màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau.

1. Giường cũi dành cho bé mới biết đi

chon-cui-cho-be

Bé đang tập đi, bé cực kỳ hiếu động, bé có thể bám mọi nơi để tập đi, đi tới những nơi mà bé thấy thú vị. Vì vậy mẹ không nên để bé chơi một mình ở ghế sofa, ở giường của cha mẹ vì nó không có sự bảo vệ một cách thỏa đáng, giường và ghế thì khá cao so với mặt đất, nếu bé ngã sẽ khiến cho bé bị thương. Vậy loại cũi phù hợp với lứa tuổi này chính là loại cũi có thanh chắn cao vậy chúng tôi xin giới thiệu một số loại cũi như sau: cũi Suri, cũi Teddy, cũi đa năng,.. phù hợp cho bé biết đi biết đứng, thanh chắn cao đảm bảo cho bé không trèo ra ngoài được.

2. Loại giường cũi có tủ chứa đồ

Căn phòng dành cho bé quá hẹp, đồ đạc không được quá nhiều sẽ khiến phòng của bé quá bừa bộn. Loại giường ngủ cho trẻ em hiện nay được thiết kế có ngăn chứa đồ cực kỳ tiện lợi ở dưới cũi giúp cho mẹ có thể để đồ cho bé vào đó giúp tiết kiệm không gian của phòng, lấy đồ ra nhanh gọn tiện lợi hơn.

3. Các loại giường tầng

giuong-ngu-cho-be-2-tang (2)

Nhà bạn có 2 bé sinh đôi vì vậy nếu mua cả 2 chiếc giường thì sẽ cực kỳ tốn không gian, vì vậy chiếc giường tầng là sự lựa chọn tốt nhất cho mẹ. Thực chất giường tầng là loại giường do 2 chiếc giường đơn ghép lại với nhau với 4 chân giường được làm to và chắc để có thể nâng đỡ được cả hai chiếc giường. Loại giường này chỉ phù hợp với trẻ từ 6 tuổi trở lên, vì nếu nhỏ quá bé sẽ gặp nguy hiểm vì giường trên quá cao, và khó khăn trong việc bé di chuyển từ tầng trân xuống tầng dưới. Chiếc giường còn có thêm một chiếc thang để leo lên tầng trên và xuống tầng dưới, chiếc thang được thiết kế vừa đủ sải chân của bé tránh việc bé bước hụt gây ngã cực kỳ nguy hiểm cho bé. 

>>> Xem thêm bài viết: Các loại giường cũi phù hợp với từng độ tuổi của bé

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]