Công ty cổ phần ứng dụng và phát triển công nghệ toàn cầu SMC là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối camera 3g cho ô tô được khách hàng biết tới và tin tưởng với những dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị, camera 3g, rất chuyên nghiệp và uy tín, đáng chú ý là những thiết bị camera 3g có giá thành rẻ, phù hợp tương thích và lắp đặt với tất cả các loại phương tiện. Với thiết bị camera 3g cho ô tô này, bạn có thể ngồi tại môt vị trí và giám sát được toàn bộ thông tin về hành trình của phương tiện cũng như lái xe.

smc-jsc.com/shops/mobile-dvr/

Hẳn mọi người đều đã từng nghe qua “thiết bị giám sát hành trình trực tuyến“. Camera hành trình trực tuyến là một thiết bị dạng đầu ghi 3g cho ô tô được thiết kế lắp đặt bên trong xe để quay phim, ghi lại hình ảnh. Thiết bị này còn được biết đến như là hộp đen ô tô lưu giữ lại giữ liệu hành trình của ô tô. Trước đây, các thiết bị camera thường không được kết nối với internet nên công việc giám sát hành trình từ xa gặp rất nhiều khó khăn. Hiện nay, với công nghệ phát triển, công ty SMC chúng tôi cung cấp các thiết bị camera 3g lắp đặt trên xe ô tô được kết nối internet thông qua SIM 3g và được tích hợp định vị GPS. Camera 3g cho ô tô là thiết bị còn rất mới ở thị trường trong nước, nhưng lại vô cùng phù hợp và cần thiết sử dụng lắp đặt để theo dõi hành trình cho ô tô.

Thiết bị được tích hợp khe cắm thẻ SIM và được hỗ trợ quan sát trực tiếp thông qua internet. Khách hàng có thể giám sát thông qua các thiết bị như máy tính để bàn, laptop hoặc điện thoại thông minh được kết nối 3g hoặc wifi.

xem chi tiết ở đây

Tại sao thiết bị này được gọi là đầu ghi camera 3g ?

Đầu ghi camera 3g cho ô tô là hệ thống thiết bị camera được ứng dụng công nghệ 3g để truy cập internet thu nhận dữ liệu và truyền lại về máy chủ ( đầu ghi). Từ đầu ghi hình 3g này người sử dụng có thể theo dõi toàn bộ hình ảnh mà camera đã ghi lại. Camera 3g cho ô tô có ưu điểm là có thể giám sát được hành trình ở bất cứ đâu và mọi thời điểm chỉ cần thiết bị được kết nối với internet.

camera 3g giá rẻ

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty SMC hoặc truy cập smc-jsc.com để tìm hiểu về sản phẩm.

 

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]