Để có thể chọn được bàn ghế salon gỗ  dành cho không gian thích hợp, bạn nên dựa vào ngũ hành tương sinh, tương khắc (bảng niên mệnh). Gia chủ sẽ có thể chọn lọc màu sắc theo bản mệnh, hoặc sắc màu tương sinh với màu bản mệnh. sắc màu là một trong các yếu tố trong phong thủy ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ. Chính vì vậy, khi lựa chọn salon go cao cap gia chủ phải chú ý đến sắc màu sao cho hợp mệnh của gia chủ và hài hòa với nội thất trong phòng.

trường hợp bạn sở hữu phòng khách lớn thì cần Bố trí bàn ghế  phối hợp với kỷ trà, như vậy sẽ mang lại sự tiện lợi và thoả thích hơn. ví như diện tích căn phòng bé thì bạn nên tuyển lựa bàn ghế chiếm diện tích nhỏ sẽ làm cho cho không gian phòng khách rộng rãi hơn. ngoại giả, đối với không gian phòng khách nhỏ thì bạn cũng có thể lựa chọn bàn ghế mà tại dưới sẽ có thể để đồ, giúp tùng tiệm không gian. Hoặc lựa chọn theo chức năng, bạn sẽ lựa chọn những bộ bàn ghế sa lông phòng khách có chức năng bao gồm ghế ngồi và giường nằm.

Việc lựa chọn bàn ghế sô pha gỗ hợp lý cho phòng khách không những giúp không gian phát triển thành lịch lãm, đẹp và sang trọng hơn. Mà còn có đáp ứng các yếu tố về mặt phong thủy làm tăng tài khí, giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Hi vọng bài viết đích thực hữu ích giúp bạn chọn lựa được bàn ghế phù hợp với Phòng khách nhà mình. Ngoài ra chọn bộ sofa phòng khách rẻ sao cho thích hợp với Anh chị còn phụ thuộc vào số đông yếu tố khác. Ví dụ giả dụ dung tích nội thất nhà Quý Vị dùng toàn đồ gỗ như cầu thang gỗ, sàn gỗ, tủ, kệ gỗ thì nên chọn lọc sofa gỗ hiện đại. Chúc khách hàng chọn lựa được những mẫu bộ salon gỗ  hợp ý.

ghế sofa được thế kế để mang lại sự thư giãn cũng như thoải mái khi ta dùng. Do đó bạn cần yêu cầu người bán hàng cho phép được ngồi lên ghế sofa trong khoảng 5 hay 10 phút để cảm nhận những điều mà chỉ nhìn thôi thì bạn không thể đánh giá được. Chỗ ngồi sa lông gỗ không được quá cứng, phải êm và có độ lún vừa phải. Khi đứng dậy thì vết lún phải tự động trở về hình dạng ban đầu. Ngược lại giả dụ sau khi đứng dậy mà vết lún vẫn giữ nguyên và phải mất một thời gian để phục hồi hình dáng là do chất lượng của đệm mút kém.

Chiều cao của phần dựa lưng, chiều dài rộng của phần ghế ngồi và vị trí đặt tay cũng cực kỳ quan trọng. Một mẹo nhỏ là bạn thử ngồi xuống ghế sô pha gỗ, đặt tay lên chỗ gác tay và đứng dậy ngay. giả dụ Anh chị không gặp khó khăn gì khi đứng dậy thì chiều cao, chiều dài của ghế ngồi và vị trí gác tay của bộ sofa đó được thiết kế nội thất thích hợp với size của Quý khách. Ngoài ra bạn cần thử độ chắc chắn của ghế sofa bằng cách dùng tay rung mạnh phần dựa lưng, hay lắc người theo hai hướng trái phải khi ngồi trên salon go cao cap.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]