Thiết bị giám sát hành trình hay còn gọi là hộp đen là thiết bị được gắn trực tiếp lên phương tiện ô tô nhằm giúp cho chủ phương tiện, các nhà quản lý doanh nghiệp vận tải quản lý phương tiện của mình một cách hiệu quả, chuyên nghiệp hơn trong công tác quản lý phương tiện.

thiết bị định vị ô tô

Hiện nay việc lắp đặt thiết bị định vị ô tô, thiết bị giám sát hành trình cho xe ô tô đã trở thành quy định bắt buộc mà Cơ quan chức năng đưa ra, vì vậy có rất nhiều đơn vị, cửa hàng cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị này. Vậy nên để tìm mua được thiết bị định vị, thiết bị giám sát hành trình ở đâu là chất lượng nhất ? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Công ty cổ phần ứng dụng vào phát triển công nghệ toàn cầu SMC chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị, thiết bị giám sát hành trình đạt tiêu chuẩn của Bộ Giao thông vận tải, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng, giúp nâng cao hiệu quả quản lý phương tiện ô tô, vận tải.

thiết bị định vị ô tô giá rẻ

Những ưu điển khi lắp đặt thiết bị định vị, thiết bị định vị ô tô giá rẻ:

– Thiết bị giám sát hành trình giúp lưu trữ dữ liệu và hình ảnh về các hoạt động của phương tiện về tốc độ, hướng di chuyển, số lần dừng đỗ, vị trí…

– Ngoài ra, với tất cả hình ảnh và dữ liệu về phương tiện được lưu lại, nên bạn có thể dễ dàng kiểm tra được nguyên nhân khi gặp sự cố và giúp cảnh báo cho chủ phương tiện về các mối nguy hại có thể xảy đến.

Vậy lắp đặt thiết bị giám sát hành trình ở đâu là tốt nhất ?

Công ty SMC chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp, lắp đặt các thiết bị định vị, thiết bị giám sát hành trình cho phương tiện với uy tin chất lượng đã được khẳng định và giá cả hợp lý, chắc chắn sẽ làm cho quý khách hài lòng.

thiết bị định vị

Để được tư vấn chi tiết cũng như lựa chọn sản phẩm phù hợp mời các bạn truy cập vào địa chỉ http://smc-jsc.com/ hoặc ọi đến số điện thoại 0904 660 366 – 0902 181 363 để được tư vấn tốt nhất.

 

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]