Đôi mắt pleiku

Đến với Tây Nguyên du khách như được đến với những buôn làng, đến với đôi mắt Pleiku hay đến với các lễ hội cồng chiêng và đặc biệt là đến để thưởng thức những tách cà phê thơm ngon và chính hiệu được sản xuất ở Buôn Mê Thuật.

Các Tour du lich dao phu quoc tu ha noi gia re cực hấp dẫn đang chờ bạn và gia đình. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm lịch trình các  Tour du lịch Hàn Quốc 2016 giá rẻ và  Tour du lich Chau Au 2016 gia re cùng GrandViet Tour nhé. 

Tham quan đôi mắt Pleiku: Nơi đây có Hồ T’ Nưng được ví như một biển thu nhỏ ở Tây Nguyên, hồ nước lớn nhất ở Tây Nguyên và có vẻ đẹp tự nhiên không đâu có được. Nơi đây được hình thành từ một miệng núi lửa để lại, và được người dân nơi đây hay các du khách tới tham quan ví như đôi mặt Pleiku của người Gia Lai.
Đến với hồ nước du khách như được đến với một màu xanh bạt ngàn giống như màu nước biển khi đứng trên bờ nhìn ra xa, vì địa hình và không gian của hồ nước nằm ngay trên mặt nước vì thế mà nơi đây có không khí rất thoáng mát thổi vào kết hợp với gió tự nhiên tạo ra cảm giác mát lạnh cho du khách. Để có thể khám phá hết vẻ đẹp của nơi đây bạn có thể đạp xe băng qua những cánh rừng, điều đó thật thú vị cho du khách.


biểu diễn cồng chiêng: Với người dân tộc ở Tây Nguyên không thể thiếu những dụng cụ như cồng và chiêng, vì thế khi tới tham quan nơi này du khách sẽ được chứng kiến một trong những buổi biểu diễn lớn nhất ở Tây Nguyên đó chính là biểu diễn Cồng Chiêng. Ló là một sản phẩm văn hóa phi vật thể được người dân tộc ở Tây Nguyên cất giữ và lưu truyền từ đời này sang các đời khác, nói một cách khác đây chính là những dụng cụ tạo khí nhạc cụ của người dân tộc Tây Nguyên. Tất cả các lễ hội dù lớn hay nhỏ ở Tây Nguyên đều phải có tiếng chống của Cồng Chiêng, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến lễ hội này trong các chuyến du lịch đến Tây Nguyên.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]