Thi trường thiết bị định vị trong nước ngày càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Do đó, ngày càng có nhiều mẫu thiết bị định vị được tung ra thị trường hiện nay. Nổi bật trong đó là JV100A – phiên bản giá rẻ của thiết bị định vị xe máy GT06N. Vậy, JM01 cùng với GT06N có điểm gì giống và khác nhau?

GT06N – thiết bị định vị xe máy cao cấp.

Sở hữu cấu hình “khủng” cùng thiết kế tinh tế, sang trọng thì GT06N được xếp vào danh mục sản phẩm định vị xe máy cao cấp có mặt trên thị trường.

Bên cạnh kích thước nhỏ gọn với trọng lượng siêu nhẹ chỉ nặng 80 gam  nhưng GT06N vẫn đáp ứng đầy đủ các tiêu chỉ khắt khe của 1 sản phẩm định vị cao cấp:

  • Vỏ thiết bị được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, chống ăn mòn, hoen gỉ; rất phù hợp với kiểu khí hậu ẩm gió mùa mưa nhiều của Việt Nam.
  • Nút SOS trên thiết bị có tác dụng giúp người điều khiển phương tiện có thể thông báo kịp thời và tìm kiếm sự trợ giúp nhanh nhất trước các tình huống khẩn cấp bằng việc thiết bị sẽ tự động gửi tin nhắn đến số điện thoại quản lý về vị trí phương tiện.
  • Tích hợp pin dự phòng dung lượng cao cho thời gian hoạt động của thiết bị được kéo dài, giúp cho quá trình giám sát phương tiện không bị gián đoạn.

JV01A – phiên bản giá rẻ của GT06N.

Là phiên bản giá rẻ của Gt06N nên do đó JV01A được làm từ chất liệu phổ thông và được rút gộn một số tính năng không cần thiết. Tuy nhiên không vì thế mà JM01 làm mất đi những đặc trưng cơ bản của một thiết bị định vị xe máy điển hình:

  • Tích hợp hệ thống định vị hiện đại với công nghệ định vị tiên tiến giúp việc định vị, xác định vị trí của phương tiện được quản lý một cách nhanh chóng, chính xác.
  • Tính năng phát hiện trạng thái ACC, cung cấp cho người dùng vị trí, trạng thái hoạt động của xe.

Với giá bán chênh lệch nhau không nhiều sẽ khiến cho JV200 và GT06N cạnh tranh quyết liệt trong thị trường thiết bị định vị xe máy hiện nay.

Có thể bạn quan tâm

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]