thiết bị định vị ô tô bây giờ ko còn mới lạ với đa số, khác biệtcác lái xe ô tô và những người giám sát phương tiện cá nhân hay đơn vị kinh doanh. thông thường, khi chọn lựa đến mua sắm định vị ô tô ở những Công ty cung ứng, hàng ngũ người làm kĩ thuật sẽ giúp đỡ lắpchỉ dẫn sài cụ thể đối các bạn. Nhưng trong một số ví dụ hoặc vì các bạn ở quá xa mà nhà cung ứng chẳng thể tới tận nơi lắp đặt. Ở bài viết dưới đây, hàng ngũ chuyên gia kĩ thuật của Đơn vị SMC sẽ hướng dẫn cụ thể các bạn kỹ thuật tự lắp định vị ô tô hoặc giám sát thời điểm lúc người làm hỗ trợ lắp để đảm bảo hiệu phương thức hữu hiệu nhất.

smc-jsc.com/shops/thiet-bi-dinh-vi-oto/

chọn lựa chỗ đứng thích hợp gần nguồn điện cho định vị ô tô

Định vị ô tô hợp chuẩn nguồn điện hoạt động ổn ở mức 12 – 40V, nhưng tùy thuộc vào dòng phương tiện mà sẽ mang các phương án lắp khác nhau, lúc lựa chọn nguồn điện và chỗ đứng thích hợp, bắt buộc phải ngắt hết nguồn điện trên xe cộ và rút chìa khóa ra khỏi ổ khóa.

tìm cái dây nguồn

chọn lựa dây nguồn dương của phương tiện vận tải từ bảng điện bằng cơ chế dùng đồng hồ điện đo từng cái sợi, dây nào với điện chính là nguồn dương (+), dây nguồn dương thường mang màu đỏ và những dòng xe càng to thì cái sợi nguồn càng lớn. Sau lúc chọn lựa được nguồn dương(+), nối nguồn dương của thiết bị vào nguồn dương của phương tiện vận tải. Sau Đây là nối sợi tín tiệm động cơ, bật khóa điện lên hình thức ON, lựa xem cái sợi nào với điện (sẽ đem phổ biến cái sợi mang điện) và tiếp nổ điện thoại, ipad hoặc máy tính lựa chọn sợi sở hữu điện áp ổn định nhất Có thể chọn lựa làm cái dây tín cửa hàng động cơ, nối dây tín tiệm của định vị ô tô với cái dây này. Bước sau cuối là nối dây âm vào thành xe cộ hoặc bắt vào một con ốc bất kì.

làm rõ thêm về thiết bị định vị ở đây

Sau lúc đấu nối các sợi nguồn, ta triển khai kết nối những thiết bị phụ kiện như ăn ten, đầu lọc thẻ và lắp đặtdây nguồn vào thiết bị định vịtriển khai thiết lập cấu hình cho mua thiết bị định vị gps ô tô. những tham số cơ bản cần thiết cài đặt như: biển số lượng xe cộ, tốc độ mức cao nhất, thông tin về tài xế,..Sau lúc thiết lập xong các tham số cơ bản là thiêt bị định vị Có khi onlinevận hành ngay.

những vị trí phù hợp lắp định vị ô tô

các dòng phương tiện vận tải khác biệt thường sở hữu những chỗ đứng tối ưu khác biệt lúc lắp, nhưng các chỗ đứng sau đây hầu khắp đều đảm bảo trên những loại xe chênh lệch như ở bên ghế phụ hoặc phía dưới vô lăng, hoặc Nếu lắp định vị ô tô gần ac quy của phương tiện để có thể lấy điện trực tiếp nhưng Đó là trường hợp bất trắc nên khuyến cáo cần trực tiếp theo người sở hữu kĩ thuật hoạt động.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]