Chung cu goldseason Đắc địa tại số 47 Nguyễn Tuân, mang phong cách kiến tạo của Mỹ đầu tiên tại Việt Nam, là khu tổ hợp văn phòng và khu căn hộ với dịch vụ phong cách tại Hà Nội. Tại đây mọi cư dân luôn sống trong không gian xanh, môi trường thiên nhiên và là khoảng trời mơ ước cho mọi cư dân.

Với thiết kế thoáng, tạo nên các mặt thoáng khác biệt, nhận ra sự độc đáo, sáng kiến, sự lạ mắt. Những căn hộ tạichung cư Goldseason luôn được chăm chút kỹ lưỡng về xây đắp. Trong mỗi căn hộ đều có đầy đủ ánh sáng, đảm bảo sự thông thoáng và thân thiện với môi trường.

banner-1620x600-02
Không gian và tiện ích tại căn hộ Goldseason lên đến gần 70%, bao gồm với 99 tiện ích đẳng cấp như bể bơi, Gym, Sapa,khu vui chơi trẻ em,công viên Manhattan, Goldseason xứng đáng là một nơi để bạn sinh sống cùng gia đình của mình.

GoldSeason Đắc địa gần bửa tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến – giao lộ giao thông 4 tầng đầu tiên tại Hà Nội gồm đường sắt trên cao, đường Vành đai 3, Vành đai 3 trên cao và hầm chui cơ giới. Đây là một trong những tuyến đường quan trọng nhất của Thủ đô, sau khi hoàn thiện tuyến đường sắt trên cao và hầm chui cơ giới, người dân có thể di chuyển qua đây bằng 4 tầng giao thông hiện đại.

Dự án còn Nằm trong khu vực có tập thể cư dân đông đúc và cơ sở hạ tầng phát hành với các khu sắm sửa, vui chơi, bệnh viện to và trường học mang tiêu chuẩn đất nước.

Được kiến thiết do công ty Moore Ruble Yudell Architects & Planners (Mỹ) nên dự án mang đậm phong cách Mỹ văn minh. GoldSeason gồm 4 tòa nhà cao 27-35 tầng trên tổng diện tích hơn 22.300m2. Dự án có khoảng 70% diện tích dành cho quảng trường, cây xanh, 99 dịch vụ đồng bộ và giao thông nội khu.

Toàn khu lấy sáng tạo theo mô hình lá phong mùa thu, không gian phủ mùa xanh của lá giúp cuộc sống cư dân hòa với thiên nhiên, ánh sáng bao phủ có thể tràn vào từng khu nhà. Điểm nhấn chính là công viên Manhattan độc đáo trong lòng dự án, là nơi người dân được đắm mình vào thiên nhiên tươi thế hệ, xanh mát 4 mùa.

Ban công căn hộ được xây đắp rộng, lô gia bố trí có lí. Căn hộ có nhiều cửa sổ và tường bằng kính giúp mọi ngóc ngách trong nhà đều đón ánh sáng và gió tự nhiên. Trong khi, trục hành lang rộng và bài trí lanh lợi giúp thông khí liên tiếp lưu thông bên trong tòa nhà.

Goldseason có đến 99 tiện nghi nổi trội và 70% diện tích dành cho không gian như công viên tâm điểm Manhattan, quảng trường lễ hội, vườn tiệc nướng, khu vườn bí hiểm, đại lộ 4 mùa, khu tắm nắng, đường dạo, khu thể thao và vui chơi trẻ em, vườn cổ thụ, bể bơi tràn nhiệt đới, bể bơi bốn mùa trong nhà, skybar…

Xem thêm: Nội thất chung cư GoldSeason , Imperia 423 Minh Khai

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]