Giám sát hành lý với thiết bị định vị nhỏ gọn PT Candy

Hiện tượng thất lạc hành lý hay mất cắp hành lý đã không còn xa lạ với mỗi người khi lựa chọn bất kì một phương tiện nào để di chuyển. Đặc biệt hiện tượng thất lạc hành lý trên Thiết bị bay diễn ra rất phổ biến. Thiết bị định vị hành lý có phải là giải pháp ngăn chặn tình trạng này. Cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể vấn đề này nhé.

quan-ly-hanh-ly-bang-dinh-vi-gps-624x287

Thiết bị định vị hành lý

Vẫn biết rằng hành lý bị thất lạc sẽ được các lái xe hoặc các hãng hàng không tìm lại cho bạn nhưng để tìm kiếm được sẽ mất nhiều thời gian và nếu bạn đang vội thì quả là một vấn đề đáng suy nghĩ. Và nếu nhỡ không may hành lý của bạn có những vật dụng quý giá thì việc thất lạc hành lý sẽ là một vấn đề không hề đơn giản.

Giải pháp được đưa ra để tránh hiện tượng thất lạc hành lý hay mất cắp hành lý đó là gắn Thiết bị định vị cho hành lý của mình. Thiết bị này còn có tên là GlobaTrac Trakdot, loại Thiết bị này rất nhỏ gọn, có thể bỏ vừa trong lòng bàn tay, sử dụng pin và có thể hoạt động trong vòng 20 ngày. Hoạt động của Thiết bị dựa vào sóng của các nhà mạng di động trên toàn cầu để thuận tiện cho quá trình di chuyển ra ngoài lãnh thổ quốc gia của bạn. Vị trí hành lý vủa bạn sẽ được thể hiện trực quan trên bản đồ số trên thiết bị di động, vì vậy việc tìm được hành lý bị thất lạc là hoàn toàn đơn giản. Ngoài ra, hệ thống của Thiết bị định vị sẽ gửi tin nhắn cho bạn nếu như hành lý của bạn có sự di chuyển khỏi vị trí ban đầu hoặc di chuyển xa bạn.

Những tiện ích của Thiết bị định vị hành lý được nêu ở trên sẽ giúp bạn quản lý được hành lý của mình một cách tốt nhất. Ngoài việc hạn chế tình trạng thất lạc hành lý, nó còn giúp bạn nắm bắt được thông tin về hành lý của mình cũng như không làm mất nhiều thời gian cho những vấn đề không đáng.

Mong rằng thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ là những thông tin hữu ích cho những hành trình du lịch của bạn.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]