Giờ đây nhu cầu nâng cao quản lý, giám sát bảo đảm bảo đảm cho dụng cụ xe máy ngày càng cao vì số lượng dụng cụ tất thảy. Đòi hỏi việc sử dụng http://smc-jsc.com/ cho xe máy như là một Hiện có những giải pháp lưu ýkhả thi khăng khăng để giải quyết được vấn tình hình đánh cắp xe máy.

thiết bị định vị xe máy

tại hệ thống định vị gps xe máy giá rẻ Đang có những tính năng nổi trội như:

– Giám sát hành trình, xác định vị trí của phương tiện

xem ở đây

Giám sát trực tiếp chuyện qua hệ thống máy chủ thông qua hệ thống phần mềm được tích quá tuyệt có thể rất thích nối thiết bị định vị sở hữu điện thoại di động hoặc máy tính Đang có rất kết nối internet để biết được chỗ đứng của công cụ bất cứ khi nào.

ghi lại dữ liệu hành trình và thông tin Hiện có thời gian dài

Dữ liệu được lưu lại cả thảy và lưu giữ tại hệ thống máy chủ và đều có xem lại bất cứ lúc nào, thời gian lưu trữ giữ liệu tùy thuộc vào cái thiết bị nhưng tối thiểu là 30 ngày.

– Giúp cảnh báo chống trộm

khi phát hiện dụng cụ đi lại khi chưa được phép, bị tác động bởi va đập, thiết bị sẽ ngay tắp lự gửi cảnh báo đến hệ thống giám sát và gửi tin nhắn báo cáo càng chủ dụng cụ.

lúc đột ngột bị tháo gỡ khỏi công cụ trái phép, thiết bị cũng tự động gửi cảnh báo tới người quản lý.

– Tích sáng dạ đề phòng nguồn điện

Thiết bị được trang bị pin dự phòng dung lượng lớn, an toàn cho thiết bị chạy Hiện có tình cảnh phủ nhận nguồn điện năng từ ắc quy. thời kỳ sử dụng đều có lên đến 50 giờ tùy thuộc vào cái thiết bị.

– Khóa nguồn nhiên liệu từ xa

Thiết bị được tích ô mê ly với rơ le để có thể điều khiển, đóng – mở nguồn nhiên liệu xăng, dầu, điện ắc quy từ xa.

– Tích tốt cảm biến biến nhiên liệu

thiết bị định vị gps xe máy giá rẻ

lắp đặt thiết bị định vị xe máy được tích lý tưởng cảm biến nhiên liệu giúp tiết kiểm nhiên liệu và giám sát lượng nhiên liệu tiêu thụ qua ấy giảm hao mòn phí phạm nhiên liệu.

– Cảnh báo tốc độ

Cảnh báo tốc độ mức cao nhất cho phép trên từng đoạn đường, lúc hoạt động quá tốc độ tức tốc thiết bị xe gửi tin nhắn cảnh báo đến khách hàng.

 

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]