Game offline thu hút người chơi bởi yếu tố độc mã thách thức chính bản thân mình, còn những tựa game online thì mức độ đó được đẩy lên cao trào hơn khi bạn vừa phải thách thức chính bản thân mình vừa phải đối đầu với nhiều người chơi khác vì thế mức độ kịch tính sẽ được nâng cao hơn. Vậy bạn đã biết những tựa game online nào hay nhất trên android chưa hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài tựa game này nhé.

Điểm qua 3 tựa game online miễn phí hot nhất trên thiết bị android

1. SimCity BuildIt hoạch định chiến lược giao thông

SimCity BuildIt

 SimCity BuildIt là tựa game online miễn phí mô phỏng việc xây dựng thành phố trên thiết bị android. Với việc mô phỏng công việc xây dựng trên nền đồ họa 3D người chơi sẽ được nhìn thấy cảnh vậy xung quanh game vô cùng sinh động bạn có thể thao tác thu phóng màn hình để có một cái nhìn sinh động nhất. Một thành có đầy đủ năng lượng cần thiết như điện nước bạn luôn phải làm sao cung cấp đầy đủ mọi điều kiện. Ngoài ra việc quan trọng nhất là hoạch định giao thông đúng hướng tránh hiện tượng ách tắc…

2. Brothers in Arms 3 : Sons of War

Brothers in Arms 3 Sons of War

Brothers in Arms 3 : Sons of War bạn sẽ nhập vai vào một vị sỹ quan  Trung sĩ Wright dẫn đầu đội quân chinh chiến trong cuộc chiến tranh thế giới thứ hai. Người chơi phải vượt qua tám chương nhiệm vụ buộc bạn phải đứng nên chiến đấu sử dụng súng bắn tỉa hành động lén lút để làm sao qua màn nhanh nhất.  Bạn sẽ dễ dàng thay đổi cục diện  chiến tranh để tự tin hơn khi chiến đấu.  Có thể nói Brothers in Arms 3 : Sons of War là sự hòa trộn thành công của cốt truyện rõ ràng kết hợp với nền đồ họa mạnh, sắc nét chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giờ phút chiến đấu cùng bạn bè đầy thú vị.

3.  Skylanders Trap Team, phưu lưu cùng bạn bè

Skylanders Trap Team

Bạn sẽ được tham gia Skylanders Trap Team trong một cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm thông qua những bước chuyển trong không gian vô cùng khác lạ và đặc biệt. Cuộc hành trình trong game được tài hiện một cách thành công qua những hình ảnh 3D rất bắt mắt, phác họa nhân vật chân thực. Người chơi sẽ được đồng hành cùng bạn bè của mình trong cuộc hành trình đầy cam go đầy rãy những nguy hiểm phía trước.

 

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]