Thiết kế hiện đại, tiện nghi nhân 3, Vinhomes Dragon Bay hứa hẹn nhiều cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư.
Chủ đầu tư Vingroup vừa lên tiếng áp dụng chính sách ưu đãi cho những người đăng ký đặt mua đợt một các căn shophouse Vinhomes Dragon Bay. Theo đó, người mua sẽ được trợ giúp vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, miễn phí 3 năm gói dịch vụ quản lý.

Khách hàng đặt mua 50 căn shophouse đầu tiên sẽ được tặng 2 thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec Health Platinum dành cho 2 người lớn trong vòng 2 năm tại chuỗi Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.

Vinhomes Dragon Bay là một trong những dự án khu đô thị bên bờ vịnh đẹp bậc nhất Việt Nam và là khu đô thị biển đầu tiên của Vingroup, với vị thế đắc địa “lưng tựa núi Bài Thơ, phía trước mặt hướng thẳng ra Vịnh Hạ Long”. Đây là điểm nối của các tuyến giao thông huyết mạch như sân bay Vân Đồn, cảng biển thông thương các tuyến đường quốc tế.

Vinhomes Dragon Bay – Kế  thừa và phát huy những lợi thế về đầu tư bất động sản thương nghiệp, nhà ở, villa nghỉ dưỡng tập đoàn Vingroup cho ra mắt khu đô thị Vinhomes Hạ Long  kiên cố sẽ mang đến cho người dân Quảng Ninh nói chung và người dân cả nước nói chung, một khu đô thị đầy tiềm năng hội tụ những nhân tố nghỉ dưỡng, sinh sống và kinh doanh. Một phân khúc bất động sản cao cấp mới được xây dựng và phát triển lần lần đầu tại Quảng Ninh.   Cơ hội đầu tư vào dự án Vinhome Dragon Bay Hạ Long ? ?

Vinhomes Dragon Bay cũng là khu đô thị được quy hoạch đồng bộ với quy mô lớn và đẳng cấp số một tại khu vực Đông Bắc Bộ

Dự án có tổng diện tích 68,35ha bao gồm khu phức hợp nhà ở, khách sạn và điểm nhấn là khu nhà phố thương mại (shophouse) chia thành 3 phân khu: Phú Gia, Hoàng Gia, Mỹ Gia. Vị trí đắc địa của các khu shophouse này mang đến sự thuận lợi tối đa cho các hoạt động kinh doanh.

Khách hàng Có thể tham khảo thêm một số dự án bất động sản ví dụ :  Condotel Phú Quốc và dự án  Chung cư Ecolife Capitol
Thông tin liên hệ : 0965 999 685
Hoặc Hòm thư: sale.ebatdongsan@gmail.com để nhận được thông tin chi tiết về dự án

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]