Đầu năm 2016, VNETGPS thực thi một cuộc dò la nhỏ về công nghệ định vị cá nhân qua câu hỏi Chức năng nào mình muốn đem nhất thiết bị định vị một mình, nhất là thiết bị định vị dành cho trẻ con? mọi người đã nhận được rộng rãi câu lời giải khác nhau. Qua thời kỳ thống kê, chúng tôi đã lựa chọn ra phụ thân câu lời giải đem tần suất lặp lại phổ biến nhất. mọi người xin được công bố ba câu lời giải đấy trong bài viết sau đây.

Chức năng giám sát đối tượng 24/24

Phần mềm định vị giám sát của JI03

Quả là chức năng được rộng rãi người kì vọng nhất nơi vật dụng định vị một mình và đây cũng chính là tính năng nổi trội, tính năng cốt yếu của nguyên tố thiết bị định vị gps nhìn chung. Nhờ chức năng này bạn tôi sẽ biết thông minh vị thế Thời điểm của người thân theo giai đoạn thực. đồng thời, bạn cũng dễ dàng phát hiện vị thế của người thân nhằm ứng cứu họ khi họ gặp sự cố nguy hiểm.

Chức năng cảnh báo khi gặp sự cố, nguy hiểm

SOS báo động của định vị JI03

Đứng kỹ thuật hai trong số lượng những câu lời giải được lặp lại nhiều nhất là chức năng cảnh báo khi gặp sự cố, nguy hiểm. phong phú kiểu làm định vị cá nhân sở hữu tích hợp nút SOS báo động khẩn cấp. khi người thân đi lạc đường hoặc gặp bất trắc tại đường (bị cướp, bị bắt cóc…), họ chỉ buộc phải click nút SOS, cách làm sẽ tự động thiết lập cuộc gọi đến những số lượng được cài đặt sẵn trong danh bạ. Nhờ vậy chúng ta sẽ tậu ra biện pháp nhanh nhất để giải cứu người thân.

Chức năng khoanh vùng hàng rào địa lý

Hàng rào địa lý của định vị cá nhân

vị thế thứ ba thuộc về chức năng khoanh vùng hàng rào địa lý. Chức năng này cho phép chúng ta tạo lập các khu vực bảo đảm tại bản đồ điện tử. lúc người thân ra/vào khu vực bảo đảm, bạn tôi sẽ nhận được tin nhắn thông báo ngay tắp lự. thí dụ, đối với trẻ nhỏ, bạn tôi có thể thiết lập những khu vực an toàn như nhà tại, trường học. lúc trẻ ra khỏi khu vực này, bạn tôi sẽ nhận được thông báo và kịp thời khảo sát xem trẻ đi đâu, hoạt động gì.

dinh vi kep linh hoat - ji03

Bên cạnh những chức năng trên, mọi người còn nhận được rộng rãi câu lời giải như: chức năng xem lại hành trình của đối tượng, chức năng giám sát âm thanh…Bạn thì sao? bạn tôi muốn mang chức năng nào nhất tại thứ định vị cá nhân? Hãy bày tỏ cho chúng tôi ý kiến của chúng ta qua HOTLINE 0904 625 155! mọi người sẵn sàng lắng nghegiới thiệu sở hữu mình rất nhiều điều về công nghệ định vị.

Xem thêm giá bán định vị xe máy, thủ tục cấp phù hiệu cho xe tải

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]