Thiết bị giám sát hành trình là thiết bị bắt buộc phải lắp đặt đối với mọi doanh nghiệp kinh doanh bằng xe ô tô để cấp phù hiệu cho xe tải trở hàng hóa và trở người. Vậy làm cách nào để hạn chế những sai lầm các doanh nghiệp hay mắc phải khi chọn, mua và lắp đặt thiết bị này? Hãy cùng VNET chia sẻ điều đó trong bài viết sau đây.

Có nên chọn mua thiết bị giám sát hành trình giá rẻ

Định vị hợp chuẩn TG102SE

Định vị hợp chuẩn TG102SE

Chỉ cần lắp đặt thiết bị giám sát hành trình theo quy định của pháp luật nên thiết bị giá rẻ sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Đây là một trong nhiều suy nghĩ sai lầm của nhiều chủ doanh nghiệp. Thiết bị giám sát hành trình mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như: Tiết kiệm chi phí xăng dầu; Nâng cao công tác quản lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng…Vì vậy, thay vì đặt nặng vấn đề giá cả, doanh nghiệp nên quan tâm hơn đến chất lượng của thiết bị giám sát hành trình. 

Xem thêm giá định vị ô tô hợp chuẩn

Lười thử nghiệm sản phẩm trước khi lắp đặt

Định vị hợp chuẩn TG102SE

Định vị hợp chuẩn TG102SE

Để biết thiết bị giám sát hành trình có đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp hay không, hoặc thiết bị có đầy đủ những chức năng như lời giới thiệu của nhân viên hay không, bạn nên yêu cầu nhà cung cấp lắp đặt thử nghiệm thiết bị để kiểm tra. Một nhà cung cấp uy tín sẵn sàng cho bạn kiểm chứng tận mắt chức năng của thiết bị này để bạn hoàn toàn tin tưởng vào nhà cung cấp cũng như vào chất lượng của thiết bị đó.

Không tìm hiểu kỹ nhà cung cấp uy tín

tg102se - tem hop chuan

Đây là một trong những điều quan trọng nhất. Đặc biệt là nhà cung cấp phải được cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy của bộ giao thông vận tải cấp. Cùng đáng giá đồng tiền như nhau nhưng nhà cung cấp uy tín hơn, chất lượng hơn và dịch vụ tốt hơn chắc chắn sẽ khiến khách hàng không phải bận tâm.. Chỉ việc lắp đặt và sử dụng. Còn nhà cun cấp không uy tín có khi còn không đoái hoài gì đến khách hàng. Bán được hàng xong là xong. Nên lựa chọn nhà cung cấp có độ tín cao như VNETGPS thì khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ và chế độ hậu mãi về sau.

Xem tiếp: Định vị gps trên điện thoại có được không?

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, hoặc cá nhân, bạn nên đọc kỹ và tránh mắc phải những sai lầm trên khi chọn mua thiết bị giám sát hành trình. VNET hi vọng những thông tin mà VNET đưa ra sẽ giúp bạn tìm ra sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất.

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]