Bạn hãy nhanh ray sở hữu cho mình ứng dụng Camera B612 – một ứng dụng chụp ảnh thực sự lấy lòng được những ai đam mê chụp ảnh, ghi dấu khoảnh khắc tuyệt với của cuộc sống. Sau khi thực hiện thoa tác chụp ảnh bạn sẽ có thể chỉnh sủa online trên thiết bị có cấu hình cao hơn như máy tính và laptop. Các thoa tác chỉnh sửa ảnh sẽ được chỉnh sửa trực tiếp trên máy tính và laptop. Với các bước thực hiện này bạn sẽ được thử trải nghiệm với hình thức chỉnh sửa ảnh chi tiết hơn.

Download B612

 Chỉnh sửa ảnh dễ dàng với camera b612 online trên máy tính, laptop

Khi sử dụng camera b612 online mọi người có thể tạo những bức ảnh online nhanh chóng với ứng dụng này. Các bạn có thể sử dụng camera b612 online để chỉnh sửa ảnh, thông qua các ứng dụng hỗ trợ giả lập điện thoại trên máy tinh bằng các Droidx, Start BlueStacks,… Những công cụ này sẽ giúp các bạn có thể sử dụng máy tính như một chiếc Android thông minh chỉ cần điều khiển bằng chụp thì có thể sử dụng. Download camera 360 một ứng dụng chụp ảnh bạn cũng nên trải nghiệm.

images (63)

 B612 online trên máy tính, laptop có các bước thao tác tực sự đơn giản

Bước 1: Tải ứng dụng BlueStacks về cài đặt trên máy tính

Bước 2: Truy cập đến chợ ứng dụng của android qua BlueStacks để tải Camera b612 về máy tính

Bước 3: Chờ cài đặt xong, mở ứng dụng b612 lên và tiến hành chụp ảnh, hoặc lựa chọn ảnh trong máy tính upload lên để chỉnh sửa.

Bước 4: Lưu lại ảnh chỉnh sửa và chia sẻ

Những chức năng của camera b612

– Chức năng chọn ảnh nhanh gọn thông qua các pic trong máy

– Màn hình phù hợp với thiết bị máy tính

– Với nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

– Hỗ trợ mua sắm phụ kiện trên ứng dụng này.

Download B612

Camera b612 online sẽ giúp bạn dễ dàng có được những bức ảnh cực đẹp, cực hot, chia sẻ với bạn bè trong sự suýt xoa, tấm tắc khen ngợi. Với hướng dẫn chỉnh sửa ảnh với camera b612 online trên máy tính, laptop này của chúng tôi, từ nay bạn không chỉ được sử dụng b612 trên điện thoại mà trên web bạn cũng có thể sử dụng được để chỉnh sửa ảnh theo ý muốn. Hãy thử nhé.

Xem thêm: Photogrid

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]