Để có thể chọn lựa được thiết bị định vị, thiết bị giám sát hành trình đạt tiêu chuẩn vớinhu cầu sử dụngtối ưu hóa được thời gian sử dụng thì mỗi chủ phương tiện, nhà quản lý xe cần yêu cầu những hiểu biết rõ ràng về mặt hàng, các tính năng cũng như chức năng của những thiết bị GPS. Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng để chọn lựa lắp đặt thiết bị định vị cho mẫu ô tô của bạn.

Mua thiết bị định vị ô tô đạt chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn

Một thiết bị định vị cho ô tô bắt buộc bảo đảm đạt được nguyên tố những cần về chứng nhận có lợi tiêu chuẩn của Bộ thông tin truyền thông. Vì các thiết bị này sài sóng GSM và sóng GPS là những sóng rất không thể thiếu do đó để biết được khả năng chạy và chất lượng của chúng chạy trên trên hạn tầng sóng viễn thông tại Việt Nam buộc phải đem sự đo lường, kiểm tra và cấp chứng nhận từ Bộ báo cáo truyền thông.

Độ hao tổn ắc quy của thiết bị định vị

Lúc sử dụng 1 thiết bị định vị cho ô tô, xe máy, điều phải ham mê trước tiên đếnhoạt động của ắc quy xe lúc trước mà sau khi lắp đặt thiết bị. Do thiết bị sử dụng nguồn điện áp từ binh ắc quy cần có thể thấy được độ phung phá nguồn điện của xe. giả dụ sản phẩm mình đang sử dụng phung phá quá nhiều điện của xe sẽ gây ảnh hưởng tới việc đề và nổ máy xe. Đối đem những công cụ không thường xuyên chạy có thể dẫn đến hết điện trong bình ắc quy

Độ méo mó của thiết bị định vị ô tô

chu đáo đánh giá độ đúng đắn của một thiết bị định vị GPS chính là độ chênh lệch. nếu sai số lượng về mặt vị thế càng tốt thì thiết bị đem độ hợp lý càng cao. Khoảng ~3m sai số lượngsở hữu thế bằng lòng được giữa hệ thống định vị và vị trí thực tiễn của xe.

công đoạn lưu trữ hành trình

1 thiết bị định vị buộc phải đem Cơ hội lưu trữ hành trình từ ít khăng khăng 30 trở lên, Đúng là quá trình tối thiểu đủ để chủ công cụ đều có giám sát và quản lý các đoạn đường đã đi qua. Thông qua đó sẽ điều chỉnh và kiểm soát hoạt động của phương tiện cho phù hợp. hiện tại trên 1 số thiết bị giám sát hành trình mang Cơ hội lưu trữ hành trình lên đến một năm hoặc lâu hơn nữa.

Thiết bị sở hữu hệ thống giam sát ổn định

Định vị gps ô tô giá rẻ thường được sài lâu dài ép buộc tiêu chí ổn định của thiết bị là chẳng thể bỏ qua. một hệ thống giám sát dĩ nhiên chạy phù hợp sẽ giúp cho độ ổn định của thiết bị và cả công cụ đạt tối đa, lánh được các rủi ro sự cố có thể xảy ra.

tại Đúng là 1 số tiêu chí quan yếu giúp mình chọn lựa được thiết bị định vị chú ý hết mực cho loại xe của mình. Để được tham vấn đông đảo hoặc báo cáo thêm về thiết bị, mời người dùng truy cập địa chỉ: http://smc-jsc.com/

 

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]