Cuộc sống ngày càng hiện đại thì càng có nhiều phát minh mới ra đời nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho con người. Một trong số những phát minh mới hiện nay đó là sự ra đời của các thiết bị chống trộm cho xe ô tô. Các loại thiết bị đó là những thiết bị nào? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về các thiết bị đó.

gps-1

Các loại thiết bị định vị ô tô

Việc đầu tư cho mình một chiếc xế hộp không phải ai cũng có thể bỏ ra. Vì vậy việc tìm cách bảo vệ sự an toàn cho nó là điều cần thiết. Một số loại thiết bị chống trộm cho xe ô tô trên thị trường hiện nay bao gồm:

Các thiết bị có bộ điều khiển từ xa:  đây chính là các thiết bị remote, với khả năng điều khiển phương tiện trong khoảng cách 400m, màn hình của remote sẽ cho bạn biết xe bạn có đang dịch chuyển hay không và dịch chuyển bao xa. Thiết bị chống trộm cho ô tô  này sẽ khiến kẻ gian rơi vào tình trạng lấy được xe nhưng không thể di chuyển xe được. Thiết bị này đang được nhiều lái xe sử dụng hiện nay.

Thiết bị định vị ô tô GPS: khi lắp đặt thiết bị định vị này trên xe, bạn sẽ luôn cập nhật được thông tin về vị trí xe ô tô của bạn ở bất kì đâu và luôn cho độ chính xác. Chỉ cần kết nối thiết bị với điện thoại di động hoặc máy tính là bạn có thể cập nhật thông tin về phương tiện mà không tốn nhiều thời gian như trước đây và hạn chế tối đa nạn trộm cắp xe. Đây là một thiết bị ứng dụng công nghệ GPS tiên tiến, là một sản phẩm hiện đại mang lại được sự tiện lợi và khá nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Đây là 2 thiết bị chống trộm dành cho ô tô được nhiều chủ phương tiện ô tô sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nhưng với sự ra đời của thiết bị định vị GPS thế hệ về sau có những ưu điểm vượt trội hơn nên các chủ phương tiện cũng dần chuyển sang sử dụng thiết bị này để có thể tận dụng được những lợi ích tuyệt vời của nó trong quá trình sử dụng.

 Chuyên mục tin tức – http://jimigps.com.vn/

Bài viết liên quan

Ẩn Quảng Cáo [X]